Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Hoàng Liên Sơn tham gia Vietbuild Hà Nội 2016

  12/04/2016

Triển lãm Vietbuild Hà Nôi 2016 với sự tham gia 1350 gian hàng đến từ 16 Quốc gia tham dự từ ngày 24/03 - 28/03/2016 tại Cung triển lãm xây dựng Quốc gia.

Tại đây chúng tôi đã được gặp gỡ, giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm đá Slate Lai Châu (đá lợp mái, ngói đá lai châu, đá đa sắc, đá đen, đá ghép...) tới đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. Sản phẩm đá Slate Lai Châu được đánh giá là chất lượng cao, độc đáo, mới lạ và được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các nước Châu Âu. 

Khách hàng rất quân tâm đến sản phẩm đá Slate Lai châu.

Đá Slate theo cách gọi của Việt Nam là đá phiến, đá vỉa, đá ngói, đá lợp (ngói đá), đá chẻ hoặc thậm chí là đá bảng, đá acdoa (ardoise) tuỳ theo ứng dụng hoặc cách dùng của nó là vô cùng phong phú.

Bên cạnh khả năng không trơn trượt, không rêu mốc và không bị nồm. Slate  Lai Châu còn có ưu điểm về màu sắc, ngoài màu đen tự nhiên đá còn có loại đa sắc phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Mặt khác đá Slate còn có ưu điểm nữa là có thể tách chẻ ở nhiều dạng kích thước với độ dày tùy theo yêu cầu sử dụng.

Một trong những điểm khiến Đá Lai Châu trở nên khác biệt và ưu việt so với các loại đá khác chính là khả năng tách chẻ theo thớ đá có cấu tạo tự nhiên (không cắt xẻ và đánh bóng đá như các dòng đá xẻ khác), không phai màu theo thời gian, ma sát tốt, không rêu mốc, không nồm. Ưu điểm này cũng khiến cho đá không bị trơn trượt. Đây chính là lí do vì sao Slate được sử dụng để lợp mái nhà, lát sân vườn, lát sàn, ốp tường, cầu thang...trong kiến trúc hàng trăm năm nay.

Trên thế giới đã tồn tại những công trình lợp bằng đá Slate lên tới hàng trăm năm tuổi. Ở Việt Nam, nhiều công trình lớn xây dựng từ thời Pháp thuộc như Nhà hát lớn Hà Nội, Bưu điện Hà Nội, Nhà hát lớn Hải Phòng và Nhà hát lớn ở TP Hồ Chí Minh đều được lợp bằng đá slate Lai Châu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Tin tức mới