Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Đá tự nhiên ốp lát phòng tắm

  28/09/2021

Nếu như trước đây chúng ta thường sử dụng các loại gạch men để ốp lát cho phòng tắm thì giờ bạn có thể làm mới bằng đá tự nhiên.

Ưu điểm của đá tự nhiên là có bề mặt dễ lau chùi vệ sinh và giúp chống thấm rất hiệu quả.

Trong phòng tắm bạn có thể sử dụng đá trang trí cho các hạng mục như: bồn tắm, chậu rửa mặt, chân đỡ, bàn lavabo… sẽ mang lại vẻ đẹp rất tự nhiên và hiện đại cho phòng tắm giúp cho bạn có một không gian thư giãn tuyệt vời nhất.

Với những vùng có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, việc sử dụng loại đá ốp lát nhân tạo gây ra nhiều rắc rối như qua quá trình sử dụng bị nồm, hay bị tách vỡ dù chỉ bị tác động nhẹ. Do Đá Lai Châu được hình thành dưới trầm tích cách đây hàng trăm triệu năm nên đá có màu sắc và độ bền vượt trội, có thể lên tới hơn 100 năm.

Với việc sử dụng đá cao cấp Lai Châu trang trí trong không gian nhà tắm thì chắc hẳn mọi người sẽ ngạc nhiên bởi sự sang trọng, phá cách và độc đáo của một không gian nhỏ. Với mỗi mẫu thiết kế khác nhau sẽ mang lại những phong cách khác nhau cùng với sự khác biệt và tinh tế riêng có.

Mặt khác với những nét khác biệt trong kiến trúc cởi mở và giao hòa hơn với thiện nhiên để tận dụng tối đa những loại đá trang trí khác nhau các không gian chức năng, thiết kế phòng tắm và khu vực vệ sinh cũng đã mang nhiều hơi thở thiên nhiên hơn.

Không gian phòng tắm không còn khép kín, vuông vắn… cũng không còn là một “khu phụ” mà hoàn toàn có thể nằm ở khu vực trung tâm hoặc chính là một phần ngăn cách liên hoàn giữa các khu vực chức năng khác.

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Để được tư vấn về Đá Slate Lai Châu phù hợp với công trình của bạn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn

VPGD: Tầng 2 tòa nhà Sunny Office, Số 134 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 090 2429 888 - 096 311 2637.

Bình luận
Tin tức mới