Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp với Đá Lai Châu đưa không gian thiên nhiên vào ngôi nhà bạn.

  27/08/2019

Cuộc sống “đô thị hóa” hiện nay khiến diện tích đất ngày càng bị thu hẹp. Vì vậy, một khoảng sân vườn không gian xanh vô cùng quý giá trong thời buổi hiện nay. Nếu biết tận dụng những khoảng đất trống dù là nhỏ trong ngôi nhà của mình, bạn có thể tạo nên những thiết kế tiểu cảnh sân vườn vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Hãy cùng chúng tôi khám phá các thiết kế sân vườn đẹp với sự kết hợp của Đá tự nhiên Lai Châu, cây và nước trong bài viết sau đây bạn nhé !

 

Khoảng sân với sự kết hợp của đá và cỏ cây hoa lá tạo nên nét tự nhiên, sinh động.

 

Tiểu cảnh sân vườn kết hợp với hồ cá cũng là sự lựa chọn được rất nhiều gia chủ yêu thích. Cây, đá, nước là 3 nhân tố tự nhiên kết hợp hài hòa trong tĩnh có động, trong động có tĩnh, giúp người ngắm nhìn có cảm giác thư thái và yên bình.Với diện tích nhỏ, các kiến trúc sư sẽ phối hợp hài hòa các loại cây cỏ cùng với các chất liệu khác như đá, sỏi,…

 

Một bàn trà bên cạnh hồ nước vừa là nơi giải trí vừa là góc học tập lý tưởng. Đá lai châu đa sắc ốp lát tạo nên sự độc đáo, sang trọng cho thiết kế này.

 

Với những sân vườn có diện tích lớn, vừa có thể xây bể cá, vừa có thể trồng các loại cây cổ thụ quý có dáng đẹp như tùng, cúc, trúc mai, tạo nên một sân vườn bề thế, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

 

Tiểu cảnh sân vườn với thiết kế độc đáo mang phong cách vingtage hoài cổ nhưng không mất đi vẻ sang trọng thời thượng, và tất nhiên không thể thiếu sự kết hợp của Đá Lai Châu.

 

Không tốn quá nhiều diện tích, chỉ cần một khoảng đất nho nhỏ bạn vẫn có thể tạo ra một không gian sân vườn gần gũi thiên nhiên.

 

Với những ngôi nhà có sân thượng lớn thì thiết kế tiểu cảnh sân thượng cũng là sự lựa chọn hợp lý để tạo nên không gian xanh cho cả gia đình.

 

Với những mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp mà chúng tôi chia sẻ hy vọng mang đến những ý tưởng độc đáo có thể áp dụng ngay trong ngôi nhà bạn. Dưới sự kết hợp khéo léo giữa các vật liệu Đá tự nhiên Lai Châu, cây xanh và nước sẽ góp phần mang đến cho ngôi nhà bạn một khoảng sân vườn nhỏ đẹp đơn giản mà không kém phần sang trọng.

Bình luận
Tin tức mới