Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

KIẾN TRÚC ẤN TƯỢNG PHÁP CỔ ĐIỂN BẰNG ĐÁ SLATE

  27/11/2021

Pháp là một trong những cái nôi vừa góp phần bảo lưu, gìn giữ các phong cách kiến trúc cổ điển, lại vừa góp phần sáng tạo ra những phong cách kiến trúc mới hết sức độc đáo và ấn tượng.

Kiến trúc Pháp được thừa hưởng những tinh hoa của kiến trúc nhân loại. Theo bước chân của các đoàn quân viễn chinh Pháp, nền nghệ thuật này đã có mặt ở nhiều vùng đất xa xôi trên thế giới, tại cả những vùng đất có những điều kiện hoàn toàn khác biệt về tự nhiên, khí hậu và bản sắc văn hóa – như Việt Nam.

Đặc trưng của kiến trúc Pháp gắn liền với mái dốc, trong đó, người Pháp sử dụng đá Slate, một loại đá hoàn toàn tự nhiên với độ bền lên mới 100 năm, với vẻ đẹp giường như vĩnh cửu.

Khi người Pháp xây dựng Nhà hát lớn Hà Nội, Bưu điện Hà Nội, Nhà hát lớn Hải Phòng và Nhà hát lớn ở TP Hồ Chí Minh, người dân Việt Nam mới biết đến loại đá này, và phải đến khi sửa chữa nhà hát lớn Hà Nội, dân ta mới biết đá Slate được khai thác tại tỉnh Lai Châu.

 

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Để được tư vấn về Đá Slate Lai Châu phù hợp với công trình của bạn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn

VPGD: Tầng 2 tòa nhà Sunny Office, Số 134 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 090 2429 888 - 096 311 2637.

Bình luận
Tin tức mới