Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Không gian đẹp với đá trang trí Lai Châu

  30/05/2015

    Vẻ đẹp của ngôi nhà phần nào nói lên tính cách cũng như phong cách của gia chủ. Không gian đẹp của ngôi nhà sự thăng hoa của kiến trúc. Giữa hàng ngàn thiết kế và sự lựa chọn khác nhau thì chắc ai cũng nhắm cho mình một phong cách, một lựa chọn riêng. 

đá trang trí lLai Châu

Phòng khách trang trí tường bằng đá Lai Châu

    Có bao giờ bạn nghĩ ngôi nhà của mình sẽ trang trí, ốp lát hay lợp mái bằng đá tự nhiên chưa? Chúng tôi giới thiệu và mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới lạ và đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn. Đá Lai Châu có thể sử dụng ở mọi nơi, mọi góc trong ngôi nhà của bạn. Từ mái nhà, sàn nhà, cầu thang, nhà tắm, bếp, tiểu cảnh, khung tranh, ốp trang trí, hay bể bơi, sân vườn, lối đi… và nhiều nơi khác. Không chỉ trường tồn theo thời gian mà chúng còn mang lại sự sang trọng, gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Đá đa sắc ốp trong phòng tắm

Đá đa sắc ốp trong phòng tắm

    Ấn tượng, lôi cuốn và phá cách chỉ là một vài từ để mô tả những ngôi nhà sử dụng đá Lai Châu để ốp tường. Đá tự nhiên đã trở thành một phần không thể tách rời của ngôi nhà khi bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tinh tế và quyến rũ cho không gian sống của mình. Và bức tường chính là nơi đầu tiên trong nhà mà từ đó bạn có thể bắt đầu với những sản phẩm tinh túy này của tự nhiên. Sự lựa chọn hoàn hảo để mang những nét thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn.

 

 

    Sử dụng đá Lai Châu ốp tường sẽ tạo chiều sâu cho căn phòng. Nếu biết kết hợp một cách hợp lý các loại đá và màu sắc của chúng, không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên sang trọng, ấn tượng, đặc sắc và độc đáo hơn. 

Bình luận
Tin tức mới