Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Kiến trúc Tân cổ điển với ngói đá Lai Châu (Phần 2)

  25/08/2021

5. Ngói đá Lai Châu là vật liệu thân thiện với sức khỏe con người

   Với nguồn gốc từ tự nhiên, đá slate là sản phẩm thân thiện với con người. So với các vật liệu nhân tạo lợp mái phải sử dụng nhiều hóa chất trong quá trình sản xuất thì đá slate lai Châu được đánh giá cao bởi nó không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe gia đình.

   Với ngói đá Lai Châu, không gian nhà ở đảm bảo luôn mát mẻ tạo nên cuộc sống thoải mái và dễ chịu nhất cho gia đình. Vào những ngày hè oi bức, đá slate mang ý nghĩa lớn bởi nó giúp xua tan đi cái nóng ngột ngạt.

6. Đá lợp mái Lai Châu không bị thấm nước

   Nếu như mái nhà của bạn bị dột do vật liệu lợp mái chất lượng kém sẽ làm không gian sống trở nên ẩm thấp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tuy nhiên với ngói đá Lai Châu vấn đề này chỉ là chuyện nhỏ. Tính thấm nước của đá slate là rất thấp chỉ khoảng 0,04% nên hoàn toàn không bị nước mưa thấm vào. Vào những ngày mưa lớn bạn không phải lo lắng gì vì đã có đá slate lợp mái bảo vệ gia đình bạn.

7. Ngói đá Lai Châu không bị ăn mòn bởi axit

   Với tình hình nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam, các vật liệu ngoài trời rất dễ bị ăn mòn bởi thành phần axit có trong nước mưa. Tuy nhiên với đá slate Lai Châu do không có chứa canxi nên không hề bị ảnh hưởng của axit. Đây chính là một trong những tính chất tuyệt vời làm nên độ bền chất lượng cho ngói đá Lai Châu.

8. Đá slate Lai Châu chống rêu mốc

   Với tính chất chống rêu mốc, các hạng mục lợp mái nhà với đá slate luôn giữ được vẻ đẹp trương tồn theo thời gian. Ưu điểm này là một trong những lý do giúp đá slate chiếm được sự tin tưởng của các KTS và các gia đình.

9. Đá lợp mái Lai Châu cách âm tuyệt vời

   Đá Slate có khả năng cách âm khá tốt bởi thế sử dụng ngói đá Lai Châu sẽ bảo vệ gia đình bạn khỏi những tiếng ồn và mang đến không gian yên tĩnh cần thiết cho những khi nghỉ ngơi hay những giấc ngủ êm đềm. Với những ngôi nhà gần mặt đường phát ra tiếng ồn ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt gia đình thì sự xuất hiện của đá slate chính là giải pháp tuyệt vời.

10. Đá lợp mái Lai Châu có tuổi thọ sử dụng lâu dài

   Xét về tuổi thọ sử dụng chắc chắn không một vật liệu nào qua mặt được đá tự nhiên. Trước khi được khai thác, đá slate Lai Châu đã nằm sâu dưới lòng đất hàng triệu năm và không hề bị biến đổi về chất lượng.

 

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Để được tư vấn về Đá Slate Lai Châu phù hợp với công trình của bạn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn

VPGD: Tầng 2 tòa nhà Sunny Office, Số 134 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 090 2429 888 - 096 311 2637.

Bình luận
Tin tức mới