Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Công ty CP Hoàng Liên Sơn: đơn vị khai thác và phân phối trực tiếp đá Lai Châu

  14/07/2016

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn được thành lập ngày 31 tháng 03 năm 2010. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty đã không ngừng phát triển, trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác và cung cấp ĐÁ LAI CHÂU tại Việt Nam.

Trụ sở chính của Công ty tại: Tổ 8, Phường Na Lay, Thị Xã Mường Lay, Tỉnh Điện Biên. Diện tích mặt bằng kho xưởng hơn 10.000m2 và hơn 100 công nhân làm việc liên tục 2 ca ngày/đêm. Diện tích Kho hàng và Văn phòng tại Hà Nội hơn 2.000m2 tại địa chỉ số 132-134, đường K2, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm.

Các sản phẩm ĐÁ LAI CHÂU được khai thác, sản xuất trên hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp của khu vực và thế giới.

 

 

Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm:

  • Đá đen Lai Châu dùng để lợp mái (Ngói đá Lai Châu)
  • Đá đen Lai Châu dùng để ốp lát
  • Đá đa sắc Lai Châu dùng để ốp lát và lợp mái
  • Đá ghép đen và đá ghép đa sắc dùng để ốp trang trí
  • Đá rối đen và đá rối đa sắc dùng để ốp lát và trang trí

100% sản phẩm được khai thác và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Quốc Tế, được kiểm tra nghiêm ngặt trong từng quy trình sản xuất.

 

 

Chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng; giá cả cạnh tranh; phục vụ nhanh chóng, tận tình, chu đáo. Qúy khách hàng sử dụng sản phẩm ĐÁ LAI CHÂU của Công ty chúng tôi hoàn toàn tuyệt đối yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

Địa chỉ: Tổ 8, Phường Na Lay, Thị xã Mường Lay,Tỉnh Điện Biên

VPGD tại Hà Nội: Số 132, đường K2, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, HN.

     Hotline: 090 2429 888 - 096 311 2637.

Bình luận
Tin tức mới