Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Lựa chọn mẫu đá Lai Châu tự nhiên ốp lát nhà tắm đẹp đón đầu xu hướng 2021

  25/01/2021

Đá phiến Lai Châu ốp lát là loại đá hình thành từ thiên nhiên nên vẻ đẹp của đá mang lại cảm giác tự nhiên. Màu sắc đá thật, đường vân đá sống động giúp không gian phòng tắm gần gũi với thiên nhiên, môi trường.

Đá Lai Châu  có những đặc tính phù hợp với căn phòng tắm sang trọng như độ bền cao, khả năng chống vết bẩn và hao mòn, đa dạng màu sắc và kích cỡ. Mang lại vẻ đẹp sang trọng tinh tế cho không gian nhỏ này.

Đá trang trí phòng tắm với ưu điểm vượt trội và giá trị thẩm mỹ cao cho mọi công trình. Đồng thời đá Lai Châu tự nhiên còn mang lại nét bền đẹp bền bỉ theo thời gian giúp nó trở thành loại vật liệu hoàn hảo mà không bất kỳ loại vật liệu nào thay thế được hiện nay.

Phòng tắm là nơi chịu nhiều tác động từ nước, chất tẩy rửa vệ sinh…, nên việc lựa chọn vật liệu phù hợp cũng khiến nhiều gia chủ gặp không ít khó khăn. Đá tự nhiên mang đến cho bạn giải pháp tuyệt vời cho không gian phòng tắm vừa tạo cảm giác thư thái dễ chịu vừa dễ lau chùi, ít bị mài mòn, chống thấm nước, nhanh khô ráo, … Có thể dùng đá tự nhiên như vật trang trí trong phòng tắm mang đến nét thẩm mỹ cho toàn bộ không gian phòng tắm.

Nguyên tắc chọn đá tự nhiên

Phải đúng tính năng sử dụng: Điều này có nghĩa là tùy vào mục đích sử dụng của từng không gian và khu vực khác nhau mà bạn chọn loại đá ốp lát bằng vật liệu nào cho phù hợp.

Phù hợp với kiến trúc: Đá tự nhiên trang trí phải tương đồng với phong cách kiến trúc tổng thể của ngôi nhà là đều mà bạn phải hết sức lưu ý.

Hài hòa với không gian diện tích: Khi chọn đá ốp tường nói riêng và các vật liệu dùng để ốp lát nói chung thì bạn phải lựa chọn sao cho kích thước phải hài hòa với không gian diện tích của ngôi nhà.

Mỗi loại đá trang trí sẽ có đặc tính riêng: Mỗi loại đá trang trí đều có những đặc tính, cấu trúc khác nhau, vì vậy bạn cần phải nắm rõ đặc tính của từng loại thì mới có thể ứng dụng cho phù hợp.

Phù hợp về phong thủy: Bên cạnh yếu tố trên thì việc chọn đá trang trí ốp tường nhà cũng phải đảm bảo về mặt phong thủy.

 

Bình luận
Tin tức mới