Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

CÁCH CHỌN ĐÁ RỐI LAI CHÂU CHO CÔNG TRÌNH (PHẦN 1)

  26/03/2021

Ưu điểm của đá rối Lai Châu

Trước khi lựa chọn sản phẩm này thì chúng tôi sẽ đưa ra những ưu nhược điểm của dòng đá này. Bằng những dẫn chứng dưới đây, các bạn sẽ có một quyết định chọn đá hợp lý nhất.

Màu sắc tự nhiên của đá rối Lai Châu là không thể bàn cãi

Là dòng đá tự nhiên nên đá rối Lai Châu có màu sắc mãi mãi với thời gian. Dù bạn để nó ngoài nắng mưa bao lâu thì nó cũng ngày càng nổi bật với nhiều màu sắc bắt mắt. Bề mặt đá không bị bám bụi, ố màu. Phổ màu của đá có chất riêng mang phong cách của thiên nhiên vùng núi; nên được sử dụng nhiều tại những khu resort thiên nhiên, khách sạn, khu nghĩ dưỡng.

Độ bền của đá tự nhiên khiến đá rối càng được ưa chuộng

Độ bền của đá rối Lai Châu cũng cực kỳ đáng nể để khách hàng sẵn sàng thay thế vật liệu khác. Với niên hạn sử dụng lên đến hàng trăm năm khi các vật liệu khác đã mất đi vẻ đẹp ban đầu, thì đá tự nhiên vẫn còn những nét đẹp đặc trưng ở đó. Bạn chỉ có thể phá bỏ vật liệu này bằng tay do tác động của con người. Nắng, mưa cũng không nó bị hỏng hóc. Là chất liệu chống thấm cực tốt nên rêu sẽ không bao giờ xuất hiện trên từng lớp đá này.

Lý do này đã khiến các chủ đầu tư ưa thích và đưa vào dùng làm lối đi dạo trong sân vườn trang trí. Ốp các hạng mục cần độ bền cao như tường ngoài trời, chân tường rào, bồn hoa, tiểu cảnh…

Chịu được nhiệt độ cao

Đá tự nhiên có thể chịu nhiệt độ cao hơn so với gốm, sứ là một lợi thế không thể tốt hơn. Đây cũng là cách khiến bạn bảo vệ ngôi nhà mình và không lo sợ cháy nổ. Đá tự nhiên rất bền và không bị biến dạng khi nhiệt độ thay đổi quá cao, an toàn tuyệt đối và hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Vân đá độc đáo

Đá tự nhiên có vân đá độc nhất vô nhị không giống với bất kỳ chất liệu nào khác. Vân đá được lưu giữ trên từng thớ đá và không bị lu mờ theo thời gian dưới tác động thời tiết. Có nhiều loại đá cùng vân đá vô cùng đá dạng, có loại mềm mại, có loại mạnh mẽ. Tuỳ vào phong cách của khách hàng mà bạn có thể chọn loại đá theo sở thích của chủ nhà.

 

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Để được tư vấn về Đá Slate Lai Châu phù hợp với công trình của bạn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn

VPGD: Tầng 2 tòa nhà Sunny Office, Số 134 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 090 2429 888 - 096 311 2637.

Bình luận
Tin tức mới