Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Đá slate suối - Slate chips for garden

  18/11/2018

Tiểu cảnh sân vườn thường được chia làm hai loại : tiểu cảnh khô và tiểu cảnh ướt.

Tiêu cảnh khô gồm có cây xanh và sỏi đá. Đá dùng trong tiểu cảnh thường được trải tạo hình thành lối đi hoặc đơn giản trải dưới gốc cây.

 

 

 

Tiểu cảnh ướt gồm ít cây xanh, hòn non bộ, hồ cá hoặc suối nước nhỏ…Tiểu cảnh ướt còn được chia thành hai dạng khác nhau là: tĩnh và động. Tiểu cảnh động với thác nước róc rách vui tai sẽ thổi luồng khí tươi mát vào nhà. Còn tiểu cảnh tĩnh thì mặt nước bằng phẳng rất thích hợp trong không gian cần sự êm ấm, bình lặng, hướng đến cõi thiền.

 

Thay thế cho các loại sỏi thông thường, hiện nay Đá Slate Suối - Slate Chips  được các KTS và khách hàng tin dùng ngày càng nhiều. Bởi ngoài ứng dụng làm lợp mái và ốp lát, đá slate chips còn được dùng trang trí tiểu cảnh sân vườn, tạo lối đi hoặc trải dưới nước. Đá Slate Suối - Slate Chips mang màu sắc tự nhiên không qua xử lý hóa chất, có tính thẩm mỹ cao. Giúp tạo điểm nhấn cho công trình, ngoài ra đá Slate được biết có độ bền vượt trội và khả năng chống rêu mốc tự nhiên, góp phần giữ cho công trình bền đẹp mãi với thời gian.

Đá Slate Suối - Slate Chips còn được ghép thành hình thù khác nhau để trang trí trong các khuôn viên nhà vườn.

 

 

 

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Để được tư vấn về Đá Slate Lai Châu phù hợp với công trình của bạn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn

VPGD: Tầng 2 tòa nhà Sunny Office, Số 134 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 090 2429 888 - 096 311 2637.


 

Bình luận
Tin tức mới