Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Phong cách lạ cho nhà tắm trang trí đá Lai Châu

  16/02/2016

      Đá Lai Châu không quá còn xa lạ với mọi người trong những năm gần đây. Nhưng trong việc thiết kế ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau thì ít ai đã biết. Công ty cổ Phần Hoàng Liên Sơn(Website: laichauslate.vn) xin giới thiệu cho các bạn một phong cách nhà tắm sang trọng và gần gũi với thiên nhiên với đá trang trí Lai Châu.

 

Không gian nhà tắm với đá đa sắc Lai Châu

 

      Với nhiều người phòng tắm không chỉ là nơi giải quyết nhu cầu vệ sinh mà họ nhìn nhận như một không gian thư giãn sau một ngày làm việc vất vả. Phòng tắm hiện đại ngày nay được bố trí trong một không gian riêng, với việc sử dụng các loại đá tự nhiên, gạch, gốm… trang trí hài hòa, để có được một không gian thoáng, sang trọng trong một diện tích nhỏ.

 

 

      Với việc sử dụng đá Lai Châu trang trí trong không gian nhà tắm thì chắc hẳn mọi người sẽ ngạc nhiên bởi sự sang trọng, phá cách và độc đáo của một không gian nhỏ. Với mỗi mẫu thiết kế khác nhau sẽ mang lại những phong cách khác nhau cùng với sự khác biệt và tinh tế riêng có.

 

 

 

Không gian nhà tắm với đá Lai Châu

      Mặt khác với những nét khác biệt trong kiến trúc cởi mở và giao hòa hơn với thiện nhiên để tận dụng tối đa những loại đá trang trí khác nhau các không gian chức năng, thiết kế phòng tắm và khu vực vệ sinh cũng đã mang nhiều hơi thở thiên nhiên hơn. Không gian phòng tắm không còn khép kín, vuông vắn... cũng không còn là một "khu phụ" mà hoàn toàn có thể nằm ở khu vực trung tâm hoặc chính là một phần ngăn cách liên hoàn giữa các khu vực chức năng khác.

 

 

Hãy đến với Công ty Cổ Phần Hoang Liên Sơn(Website: laichauslate.vn), chúng tôi sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn với các sản phẩm về đá Lai Châu!

Bình luận