Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN LỰA ĐÁ SÂN VƯỜN GIÁ RẺ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

  28/11/2023

Trước khi quyết định chọn đá lát sân vườn giá rẻ, bạn nên biết đến các tiêu chí để chọn lựa đá lát sân. Những vấn đề mà bạn cần lưu ý trong quá trình lựa chọn vật liệu này là:

1. Tiêu chuẩn về độ cứng

  • Độ cứng cao là tiêu chuẩn đầu tiên để chọn lựa các vật liệu lát sân và chọn đá ốp sân vườn giá rẻ cũng phải đáp ứng tốt tiêu chí này. Vì sân vườn là nơi thường xuyên chịu tác động của ngoại lực do các hoạt động của con người hoặc những sự cố khác. Nếu phần vật liệu sử dụng cho vị trí này không đáp ứng tốt về độ cứng thì hư hỏng là điều tất yếu.

  • Khi bị vật liệu lát sân hư hỏng, tác hại đầu tiên chính là gây mất thẩm mỹ trầm trọng cho không gian sử dụng. Ngôi nhà bạn ở sẽ bị giảm hẳn giá trị khi phần sân nhà không nguyên vẹn đấy. Bên cạnh đó, tác hại tiếp theo chính là vấn đề mà không ai mong muốn vì liên quan đến tài chính. Dĩ nhiên, bạn không thể đứng nhìn mỹ quan của ngôi nhà của mình bị phá hoại và phải chi ra một số tiền để sửa chữa lại sân nhà. Ngoài việc mất tiền mua vật liệu, bạn còn mất thêm tiền để thuê thợ thi công, rất tốn kém đúng không nào?

  • Vì thế, tiêu chí chọn đá lát sân vườn giá rẻ phải đáp ứng thật tốt về độ cứng chính là vấn đề bạn không được lơ là. Bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn loại đá có độ cứng phù hợp cho sân vườn của mình.

2. Chịu được thời tiết khắc nghiệt, ảnh hưởng từ môi trường

  • Sân vườn là nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường và thời tiết, nên vật liệu được chọn phải thích ứng tốt với các tác động từ môi trường. May mắn là các loại đá tự nhiên lát sân vườn hà nội dù có mức giá thế nào đều đáp ứng tốt với tiêu chí này. Bởi qua rất nhiều năm thích ứng để tồn tại thì các mẫu đá tự nhiên gần như “ trơ lỳ” với các tác động của thời tiết. Đá có thể tiếp tiếp xúc trực tiếp với tia UV mà không lo sợ hư hỏng như nhiều vật liệu khác.

  • Vật liệu đá có khả năng chịu nóng lạnh rất tốt, và không bị ảnh hưởng khi nhiệt độ môi trường biến đổi đột ngột. Trong khi, một số vật liệu thích nghi kém sẽ bị rạn nứt ngay khi nhiệt độ môi trường thay đổi. Với vật liệu đá, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Vì đá thích ứng rất tốt, rất linh hoạt theo sự thay đổi nhiệt độ của môi trường, không hề bị rạn nứt do nhiệt độ thay đổi trong quá trình bạn sử dụng.

3. Khả năng chống trơn trượt và chống thấm tốt

  • Một vấn đề bạn cần lưu ý khi chọn mua đá lát sân vườn giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua chính là khả năng chống trơn trượt của sản phẩm. Việc chống trơn rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn và ảnh hưởng cả đến sự an toàn khi sử dụng sân vườn.
  • Nhiều loại đá có khả năng chống trơn rất tốt, nhưng bên cạnh đó cũng có một số loại có khả năng chống trơn kém hơn và bắt buộc phải xử lý bề mặt trước khi đưa vào sử dụng. Một số loại đá quá rẻ có thể do người ta chưa kèm giá của việc xử lý chống trơn trượt vào sản phẩm nên dễ khiến bạn lo lắng khi muốn chọn đá lát sân với giá quá rẻ như thế.

  • Ngoài ra, đá được chọn phải có khả năng chống thấm tốt, nhất là khi dùng cho những nơi có độ ẩm cao. Bị thấm nước chẳng những ảnh hưởng đến kết cấu vững chắc của vật liệu mà còn tạo môi trường tốt cho rong rêu phát triển. Đây cũng là một trong các nguyên nhân khiến sân nhà bạn trơn trượt. Chẳng những thế, rong rêu chính là môi trường phát triển lý tưởng cho những côn trùng, sâu bệnh gây hại cây trồng.

  • Vì thế, khi chọn lựa các loại đá lát sân, bạn cần căn cứ vào khả năng chống thấm của sản phẩm có phù hợp với địa lý nhà mình hay không rồi hãy xét đến giá cả. Đừng vì báo giá đá lát sân vườn 30×60, 60×60,… loại này rẻ hơn mà chọn nhầm mẫu đá không phù hợp nhé.

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Để được tư vấn về Đá Slate Lai Châu phù hợp với công trình của bạn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn

VPGD: Tầng 2 tòa nhà Sunny Office, Số 134 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 090 2429 888 - 096 311 2637.

Bình luận