Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Đá đa sắc Lai Châu – Giá trị thẩm mỹ bền bỉ với thời gian

  31/05/2023

Các mẫu đá Lai Châu (đá Slate) mang đến vẻ đẹp cho không gian sử dụng. Vẻ đẹp của đá không chỉ là vẻ đẹp thuần túy chỉ dùng để trang trí mà nó còn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sử dụng. Màu sắc của đá vô cùng tự nhiên, không bị phai màu trong suốt thời gian sử dụng dù thường xuyên tiếp xúc với nước hay nền nhiệt độ cao. Có thể nói, đây là ưu điểm nổi bật nhất khiến người dùng “rút hầu bao” mua đá Lai Châu “ngay và luôn”.

Giá trị thẩm mỹ cả sản phẩm đá tự nhiên đến từ Lai Châu còn được thể hiện qua các đường vân đá trên bề mặt. Mỗi một mẫu đá có một vân đá riêng, tạo nên nét độc đáo cho không gian của bạn. Trước khi được đưa vào sử dụng, những phiến đá đã được gia công bằng cách không tác động lên bề mặt vân đá, tăng thêm giá trị thẩm mỹ của sản phẩm đá tự nhiên.

Hãy sở hữu cho mình sản phẩm đá ốp lát Lai Châu để trải nghiệm những đặc tính nổi bật, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Sản phẩm chinh phục được mọi đối tượng khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Để được tư vấn về Đá Slate Lai Châu phù hợp với công trình của bạn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Hoàng Liên Sơn

VPGD: Tầng 2 tòa nhà Sunny Office, Số 134 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 090 2429 888 - 096 311 2637.

Bình luận