Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Lâu đài Karlstein

  23/06/2020

Lâu đài Karlstein

Hoặc có một tên gọi khác là Karlstejn. Lâu đài Karlstein (Czech: Hrad Karlštejn; Đức: Burg Karlstein) là một lâu đài kiến trúc Gothic lớn xây vào năm 1348 bởi Karl IV của đế quốc La Mã Thần thánh, Lâu đài này nằm ở xã Karlštejn, cách thủ đô Praha của Cộng hòa Séc 30 km về phía Tây Nam.

Lâu đài là một điểm đến nổi tiếng hấp dẫn nhiều khách du lịch. Được xây dựng vào thế kỷ 14, lâu đài trước đây là một kho bạc, lâu đài Karlstein giờ đây luôn mở cửa chào đón tất cả các du khách. Và cũng là một điểm du lịch gắn liền với tour từ Prgue.

 

Các tác phẩm nghệ thuật cổ xưa và khung cảnh từ tòa tháp cao 60m nhìn xuống đang chờ đón du khách tại đây. Dáng vẻ bề thế của Lâu đài Karlstein nổi bật giữa khung cảnh tuyệt mỹ trên đỉnh đồi nhìn ra sông Berounka và vùng thôn quê trập trùng đồi núi.

Vẻ đẹp, sự sang trọng và bền bỉ với thời gian của công trình Lâu đài Karlstein hơn 600 năm tuổi không thể không nói tới mái đá đen Slate.

Công ty Hoàng Liên Sơn chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành vào sự phát triển của đất nước, tô điểm những biệt thự, ngôi nhà sang trọng, bền bỉ với thời gian.

Để được tư vấn miễn phí về đá Slate Lai Châu lợp mái hay ốp lát phù hợp nhất với công trình của mình. Quý khách vui lòng liên hệ Công ty CP Hoàng Liên Sơn.

  • VPGD Hà Nội: 132 Nguyễn Văn Giáp, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Hotline: 090 2429 888 - 096 311 2637
  • Điện thoại: 024.62594 888
Bình luận