Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Tổng mỏ đá Lai Châu - cung cấp Đá phiến slate chất lượng nhất

  20/11/2019

Sử dụng đá rối Lai Châu Slate (đá phiến) để ốp lát, lợp mái ngói đá. Là một trong những nguyên vật liệu tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay. Ta có thể bắt gặp hình ảnh đá rối đa sắc ở rất nhiều công trình lớn. Vậy loại đá slate tự nhiên này có những đặc tính gì. Và được dùng để làm gì? Mua đá Lai Châu ở đâu tại Hà Nội? Câu trả lời sẽ được CTCP Hoàng Liên Sơn gửi tới quý khách trong bài viết này.

Trước tiên hãy cùng HLS tìm hiểu Đá Slate Lai Châu là gì ?

Đá phiến hay còn gọi là đá chẻ được khai thác tự nhiên từ vùng núi đá cao tại Lai Châu. Miền Tây Bắc Việt Nam ngoài ra còn có núi đá tại Sơn La. Tuy nhiên chất lượng đá khai thác tại Lai Châu có tuổi thọ và chất lượng cao hơn cả.

 

mỏ đá lai châu chính gốc - tổng kho đá slate toàn quốc(mỏ đá tại Lai Châu nơi CTCP Hoàng Liên Sơn khai thác)

 

Đúng với tên gọi của mình, đá slate Lai Châu được cấu tạo xếp lớp. Được hình thành từ các tầng địa chất từ hàng trăm ngàn năm. Nên được gọi là đá phiến nhờ các phiến đá xếp lên nhau. Gọi là đá chẻ bởi chỉ cần dụng cụ đơn giản ta có thể tách các phiến đá ra. Như cách ta thường hay chẻ củi. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, đá sẽ được chẻ theo độ dày thích hợp.

Đặc tính của đá chẻ slate?

Đá Lai Châu được người Thái Tây Bắc sử dụng từ lâu đời để lợp mái nhà. Làm đá mài dao v.v… Ngoài ra, các nước châu Âu cũng đã sử dụng đá Slate làm vật liệu xây dựng từ lâu đời. Với đặc tính bền màu, độ cứng cao và màu sắc tinh tế. Đá Lai Châu slate rất dễ phù hợp với nhiều nơi với khí hậu khác nhau. Những công trình sử dụng đá slate đều là những công trình lớn. Có yêu cầu cao về chất lượng và chú trọng về độ bền, sự tinh tế.

 

(chúng tôi tự hào cung cấp loại đá Slate chất lượng cao nhất, và mang tới công ăn việc làm cho người dân bản xứ)

 

Có những loại đá phiến nào? Đá chẻ Lai Châu dùng để làm gì?

Đá Lai Châu chủ yếu được chia thành 2 loại. Đá đen và đá đa sắc. Công dụng chính của đá slate là làm vật liệu xây dựng. Ta có thể dùng đá để ốp lát, đá lợp mái. Ngoài ra đá đen còn được dùng làm đĩa đựng đồ ăn Âu, Nhật rất đẹp mắt. Hoặc dùng làm trang trí, biển hiệu tuỳ vào sự sáng tạo của mỗi người.

 

đá chẻ lai châu lợp mái nhà phễu hồ tây( đá lai châu lợp mái tại công trình nhà phễu nổi tiêng Hà Nội)

 

đá đa sắc ốp lát tại Flamigo Đại Lải

(đá đa sắc ốp lát tại Flamigo Đại Lải)

 

công trình lợp mái đá slate lai châu tại hà nội(cùng hàng ngàn công trình cao cấp trên cả nước)

 

Mua đá chẻ ở đâu tại Hà Nội ? Tổng kho đá slate là gì?

Đá Lai Châu hiện nay có một vài đơn vị cung cấp tại Hà Nội. Chất lượng đá hầu như không được đảm bảo lâu dài, hầu hết được pha trộn đá kém chất lượng. Có đơn vị còn dùng màu hoá chất để nhuộm đá từ Trung Quốc. Mặc dù lấy mẫu đá chất lượng từ HLS nhưng bán đá kém phẩm chất cho khách hàng. Tuy nhiên những đơn vị này luôn tự tin tự  gọi mình là "tổng kho đá slate" 

Để có mỏ đá chính thức tại Lai Châu và đảm bảo được chất lượng cũng như sản lượng đá. Cung cấp đá có chất lượng đá tốt nhất tới tất cả các công trình trọng điểm. Cũng như nguồn đá được nhiều doanh nghiệp kinh doanh nhập hàng nhất. Chính là đơn vị khai thác đá slate Lai Châu - CTCP Hoàng Liên Sơn. Chúng tôi tự hào mang tới sản phẩm tốt nhất, giá thành phù hợp nhất. Và đặc biệt, HLS tạo công ăn việc làm cho cho hàng trăm lao động bản xứ.

Địa chỉ: Tổ 8, Phương Na Lay, Thị xã Mường Lay,Tỉnh Điện Biên

VPGD Hà Nội: 134 Đường Nguyễn Văn Giáp, P.Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm.

Hotline: 090 2429 888 - 096 311 2637

Bình luận