Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Ngói đá slate tự nhiên lợp mái biệt thự cao cấp

  09/08/2019

Căn biệt thự xây theo hướng tân cổ điển với những nét hoa văn cầu kì được trạm khắc tinh sảo, thể hiện sự tinh tế của gia chủ. Từng chi tiết nhỏ được đặc biệt chú ý tạo nên tổng thể sang trọng.

Công trình được xây dựng có diện tích lớn nên phần cửa sổ được bố trí nhiều mỗi mặt tạo độ thông thoáng và tận dụng được ánh sáng tự nhiên.

 

(tổng thể căn biệt thự đang trong quá trình hoàn thiện)

 

Để hoàn thiện một căn biệt thự tân cổ điển, mỗi chi tiết đều được chú trọng, trong đó phải kể đến phần mái lợp đá tự nhiên. Phần đá lợp mái phải là đá slate có tuổi già, có màu đen tuyền tự nhiên và không lẫn vảy đồng. Các yếu tố trên giúp cho mái đá được bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian, không bị xuống cấp.

Ngoài ra, kỹ thuật lợp mái tiêu chuẩn cũng cần chú trọng theo tỷ lệ nhất định. Chọn được loại đá đen lợp mái chất lượng tốt là 1 phần nhưng cũng cần đơn vị cung cấp đưa ra biện pháp thi công và tư vấn kích thước đá phù hợp nhất với từng công trình. Đơn vị này sẽ đồng hành cùng quý khách không chỉ trong quá trình thi công mà còn bảo hành cho quý khách sau này.

 

(các chi tiết được trạm khắc tinh sảo)

 

(cận cảnh vẻ đẹp của mái đá tự nhiên được lợp thành những hàng ngay ngắn)

 

 

 

Thật chính xác khi nói mái đá lai châu slate đã thôi hồn cho các công trình cao cấp, giúp vẻ sang trọng độc đáo của công trình như được nâng thêm một bậc.

Qua lần giám sát thi công cùng chủ thầu căn biệt thự này, cty Hoàng Liên Sơn xin gửi tới quý khách tham khảo thêm những hình ảnh chân thực nhất, tuy chưa hoàn thiện nhưng công trình đã rất đẹp:

 

 

(phần mái đá cao ~2m mỗi tầng là điểm nhấn cho công trình)

 

 

 

 

 

 

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn giải pháp miễn phí :

HOANG LIEN SON JSC
  • Địa chỉ: Tổ 8, Phương Na Lay, Thị xã Mường Lay,Tỉnh Điện Biên
  • VPGD Hà Nội: 134 Đường K2, P.Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm.
  • Điện thoại: 046 259 4888 Fax: 043 797 0021
  • Hotline: 090 2429 888 - 096 311 2637
Bình luận