Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Mẫu thiết kế nhà kiến trúc tân cổ điển lợp mái đá

  02/07/2019

Nhà tân cổ điển – Phong cách kiến trúc tân cổ điển xuất hiện vào giữa thế kỷ 18 và vô cùng phát triển trong suốt thế kỷ 19 tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Cho đến tận bây giờ, phong cách này vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa của nó trong tổng quan kiến trúc ở các đô thị. Ở mỗi nước và mỗi thời điểm, sẽ có những thay đổi nhất định trong phong cách thiết kế.

Tại Việt Nam, khi nhắc đến ngôi nhà tân cổ điển, bạn sẽ nghĩ ngay đến những ngôi biệt thự rộng rãi, quyến rũ với các đường nét hoa văn tinh tế, sắc sảo, hàng mái đá tự nhiên lợp nổi bật. Tuy nhiên, thông qua bài viết này chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một góc nhìn khác hơn với các mẫu mặt tiền nhà ống đẹp được thiết kế dựa trên phong cách tân cổ điển sang trọng. Phù hợp với các khu đất nội đô, hoặc những khu đô thị sầm uất mà ko làm mất đi vẻ đẹp đặc trưng vốn có.

 
đá lai châu lợp mái
 
 
đá lai châu
 
 
 
đá lai châu ốp lát
 
 
 
đá lợp mái chất lượng
 
 
 
đá lai châu đen tuyền
 
 
 
đá lai châu lợp mái
 
Đá lợp ngói Lai Châu có màu sắc đen tự nhiên không phai màu theo thời gian được phương Tây sử dụng kết hợp trong các kiến trúc cổ điển và tân cổ điển. Đá Slate mang sự tinh tế sang trọng cho mỗi công trình.
 
Ảnh: internet
Bình luận