Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Lợi ích của mái đá Slate - Đá Lai Châu

  21/08/2019

Đá lợp mái Slate - Đá Lai Châu

Bạn không có nghi ngờ gì về nghe nói về đá Slate, bạn biết nó trông như thế nào nhưng bạn có thể không biết nhiều về nó. Nếu đó là trường hợp, đây là một số sự thật về mái đá phiến có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn:

 • Đá Slate - chính là đá phiến hay còn gọi là đá chẻ có xuất xứ từ tỉnh Lai Châu. Đá Slate được hình thành từ bùn đất sét. Bao gồm trầm tích, các chất hữu cơ phân hủy. Dưới nhiệt độ và áp suất làm cho chúng cứng lại và trải qua nhiều quá trình biến đổi địa chất hàng trăm triệu năm tạo lên các loại đá khác nhau, trong đó nổi bật nhất là đá đen Lai Châu và đá đa sắc Lai Châu.
 • Đá Slate - Đá Lai Châu có 2 loại đặc trưng là đá đa sắc (nhiều màu) và đá đen.
 • Đá Slate là phổ biến cho một số sử dụng, bao gồm lợp, ốp lát và trang trí.
 • Đá Slate làm tăng giá trị và uy tín cho một ngôi nhà vì nó tồn tại lâu dài (thường là 80 đến 150 năm), độc đáo và cung cấp sự bảo vệ tối ưu khỏi các yếu tố.

 

Đá lợp mái Slate - Đá Lai Châu được đánh giá cao về vẻ đẹp, tuổi thọ và độ bền.

Đá Slate đã được sử dụng làm vật liệu lợp mái trong nhiều thế kỷ vì vẻ đẹp, tuổi thọ và độ bền của nó. Mặc dù đắt hơn so với vật liệu lợp truyền thống, các loại đá phiến thường kéo dài đến năm lần so với các vật liệu lợp khác.

Nếu bạn đang cần một mái nhà mới trong nhà của bạn và đang tìm kiếm các vật liệu sẽ tồn tại suốt đời cũng như thêm một sự hấp dẫn đặc biệt, bạn sẽ muốn xem xét đá Slate.

Xem xét lợi ích của đá lợp mái Slate.

Có hai khía cạnh cơ bản làm cho đá Slate trở thành vật liệu lợp tốt nhất - sang trọng và bền.

Đầu tiên, đá Slate có màu sắc tự nhiên, đen tuyền tạo ra một mái nhà đẹp và độc đáo. Slate sẽ tăng cường sự xuất hiện và giá trị của bất kỳ ngôi nhà hoặc tòa nhà. Thứ hai, đá Slate tự nhiên gồ ghề và chịu được thời tiết khắc nghiệt và khí hậu, làm cho nó rất bền.

Ngoài hai thuộc tính này, đá phiến còn có một số lợi ích khác:

 • Chống nấm mốc và nấm
 • Không thấm nước
 • Yêu cầu bảo trì ít
 • Bền hơn bất kỳ vật liệu lợp nhân tạo nào
 • Trọng lượng và mật độ của nó thường ổn định về cấu trúc
 • Tuổi thọ - đá Slate đã được biết là tồn tại hơn 100 năm
 • Tăng giá trị của ngôi nhà của bạn

 

Đá Slate - Đá Lai Châu sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu bạn đang cần thay thế mái nhà của bạn hoặc nếu bạn cần một mái nhà được lắp đặt trên một ngôi nhà hoàn toàn mới, thì đá Slate là lựa chọn tốt nhất. Bởi vì có rất nhiều loại, quyết định của bạn có vẻ quá sức. Tuy nhiên, bằng cách xác định nhu cầu, ngân sách và phong cách của bạn, bạn có thể giải quyết một cách khá dễ dàng với đá Slate.

Một lựa chọn cao cấp đứng trên nhiều là đá Slate, Slate là một giải pháp lợp mái lâu dài, toát lên sự sang trọng như không có gì khác có thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thời trang để cung cấp sự bảo vệ cho ngôi nhà của bạn, bạn không thể đánh bại tấm lợp đá Slate.

 

Bình luận