Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

4 lý do sử dụng đá tự nhiên Lai Châu trang trí cho ngôi nhà bạn

  29/10/2019

Đá Lai Châu thường được sử dụng làm điểm nhấn cho sàn nhà tại sảnh chờ, hành lang, đá ốp phòng khách hay chiếu nghỉ. Đá Lai Châu với đủ loại hình dáng, kích thước từ tròn, ovan, chữ nhật hay đơn giản chỉ là các đường border. Đá Lai Châu đem lại cho chúng ta thấy một khía cạnh đầy tính nghệ thuật. Các đường cắt mềm mại, sự hài hòa của màu sắc đã đưa đá Lai Châu trở thành một tác phẩm. Laichauslate gửi đến bạn 5 lý do mà bạn nên đầu tư sử dụng loại đá này trong trang trí nội, ngoại thất. 

1. Tính thẩm mỹ

Ai cũng có thể sử dụng một nền nhà đồng màu cùng sự sắp xếp thẳng tắp, tuy nhiên một tấm đá đa dạng về màu sắc sẽ tạo cho không gian bớt đi sự nhàm chán, một điểm nhấn, nổi bật. Ngay khi bạn lát một tấm đá đa sắc, ngôi nhà của bạn giống như 1 câu chuyện, lịch sử trước đó. Thêm vào đó, chúng làm tăng tính sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

2. Lắp đặt dễ dàng

Việc đặt các tấm ghép vô cùng nhanh chóng bỏi vì mọi việc gia công đều được hoàn thành sẵn dưới xưởng sản xuất, chỉ cần vận chuyển chúng lên công trình và lắp đặt mà không hề có thêm một việc gia công nào tại công trình nữa. 

3. Thiết kế theo ý muốn

Đá Lai Châu đa dạng về màu sắc và kích thước, đáp ứng mọi mọi thiết kế mà bạn yêu cầu.

4. Bền bỉ với thời gian

Với những đặc tính của đá tự nhiên Lai Châu vốn có như độ cứng cao, màu sắc không phai màu theo thời gian, không thấm nước, không hấp thụ nhiệt… đá Lai Châu còn có những ưu điểm khác vô cùng đặc biệt như không rêu mốc, ma sát tốt và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao. Chính vì các lý do đó đá Lai Châu rất được ưa chuộng trong kiến trúc.

Nếu bạn đã có sẵn bản thiết kế hay cần tư vấn về Đá Lai Châu hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902.429.888 hoặc 0963112637, đội ngũ tư vấn viên với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Bình luận