Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

10 ưu điểm khi xây nhà với Đá tự nhiên Lai Châu

  06/09/2019

Đá tự nhiên Lai Châu là loại vật liệu được ứng dụng trong xây dựng từ xa xưa. Với cấu tạo vững chắc trong quá trình hình thành địa chất của tự nhiên mà các công trình sử dụng đá tự nhiên có được sự bền chắc theo thời gian. Ngoài độ bền, Đá Lai Châu còn có giá trị thẩm mỹ cao, tạo vẻ sang trọng cho không gian nội ngoại thất. Nhìn chung, sản phẩm đá tự nhiên Lai Châu an toàn và thân thiện với người sử dụng. Đối với xây dựng nhà ở nước ta, đá tự nhiên Lai Châu được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội kể trên. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết có nên chọn đá tự nhiên Lai Châu cho căn nhà tương lai của mình không, bài viết này sẽ trình bày đến bạn 10 ưu điểm khi xây nhà với Đá tự nhiên Lai Châu để bạn tham khảo ngay. Cùng chúng tôi xem qua bài viết để biết vì sao đá tự nhiên Lai Châu lại được ưa chuộng đến như vậy bạn nhé!


 

1. Độ bền theo thời gian

 

Có thể nói đá tự nhiên Lai Châu là một trong những loại vật liệu bền nhất, được con người sử dụng cho các công trình của mình từ xa xưa. Ngày nay, đá tự nhiên Lai Châu trước khi đưa vào sử dụng trong xây dựng hoàn toàn tự nhiên không xử lí bề mặt và đặc biệt đá tự nhiên Lai Châu có thể chống lại sự xâm nhập của nước cũng như rong rêu

2. Độ cứng cực kì cao

Phải nói rằng đá Lai Châu có độ cứng cực kỳ cao, nó gần sánh bằng kim cương, do vậy mà khả năng chịu được lực tốt, giúp cho công trình kéo dài được tuổi thọ nhiều hơn. 2 loại đá tự nhiên Lai Châu thường sử dụng cho xây dựng và trang trí nhà ở nhất đó là đá đen Lai Châu và đá đa sắc Lai Châu.

3. Giá trị thẩm mỹ

Đá tự nhiên Lai Châu có vẻ đẹp rất đặc biệt nhờ những vân đá trên bề mặt. Do sở hữu sự đa dạng về màu sắc và những đường vân trên nó có sự độc đáo, bắt mắt đến kỳ lạ, do vậy mà để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với công trình của mình người tiêu dùng không phải tốn quá nhiều thời gian.

4. Khả năng chống thấm

Đá Lai Châu có đặc tính không thấm nước, không rêu mốc. Do đó, loại đá này được dùng để lát sàn ở cả các khu vực sử dụng nước thường xuyên như bếp, nhà vệ sinh…

5. Khả năng cách nhiệt

 

Bình luận