Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Giải pháp chống nồm hiệu quả bằng đá Lai Châu

  02/04/2018

Khí hậu gió mùa nóng ẩm ở Việt Nam là nguyên nhân khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng xấu, Bởi khi độ ẩm cao là môi trường thích hợp tạo điều kiện tốt cho các virut, vi khuẩn, nấm mốc, bọ bụi nhà… phát triển, dẫn đến tăng nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp.

 

nấm mốc gây bênh cho cả nhà

 

Nhât là với những gia đình có tầng hầm, hoặc tầng trệt không thông thoáng sẽ dẫn tới tình trạng đổ mồ hôi sàn, nước không thoát được sẽ ứ đọng lại nhiều ngày trên tường, sàn nhà và cả trên vật dụng của bạn. Với những công trình resot hay tiểu cảnh v.v… vào thời nồm sẽ bị rêu mốc, gây mất thẩm mỹ và trơn trượt, gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

 

 

 Do đó cần dung đến những biện pháp như sử dụng vật liệu có đặc tính ngăn ẩm, chống tụ nước và lau chùi thường xuyên, tạo không gian thoáng mát để làm giảm và chống lại ẩm ướt sinh ra nấm mốc.

Tuy nhiên với các phương pháp chống nồm hiện nay vẫn chưa giải quyết được những vấn đề trên, vật liệu xây dựng như đá có chứa thạch anh, đá nhân tạo hay gạch men, granit cũng sẽ bị chảy mồ hôi (đọng nước).

Phương pháp chống nồm hiệu quả, tiết kiệm thời gian - chi phí và thân thiện với môi trường nhất hiện nay là sử dụng đá Lai Châu , có nguồn gốc tự nhiên, được cấu tạo từ trầm tích của đất sét nên mang tính ôn hòa, không dễ hấp thụ nhiệt khi nóng lạnh, có khả năng thấm hút nước và không bị đổ mồ hôi. Phương pháp ốp lát rất đơn giản như dùng các loại gạch men khác, không mất thêm chi phí cho công đoạn chống thấm tường.

 

Đá đa sắc ốp lát

 

đá đa sắc lai châu

 

Sử dụng đá Lai Châu ốp tường và lát nền dù trong tầng hầm kín gió cũng sẽ bảo vệ căn nhà được bền vững khô ráo. Các công trình ngoại cảnh – resot không còn bị tình trạng rêu mốc thiếu thẩm mỹ, trơn trượt khi trời nồm. màu sắc đá sang trọng với độ bền tự nhiên lên tới 100 năm chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các công trình.

 

đá đen ốp lát

 

đá ghép lai châu

 

 

 

 

Click xem thêm: nguồn gốc hình thành đá Lai Châu

Liên hệ: 090 2429 888 - 096 311 2637 - tư vấn giải pháp thi công và báo giá trực tiếp

VP: 132 đường K2 (Nguyễn Văn Giáp mới) - Cầu Diễn - Hà Nội.

Kho: Đại Lộ Thăng Long

Bình luận