Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Đá rối Lai Châu ốp lát sân vườn – cảnh quan nghỉ dưỡng

  18/07/2017

Cùng với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, những cánh rừng hay ruộng đồng dần được thay thế bằng những khu công nghiệp, khu dân cư… Không gian xanh gần gũi với tự nhiên ngày càng bị thu hẹp khiến cho con người vốn đã mệt mỏi với công việc khi về đến nhà luôn mong muốn có một không gian khiến mình cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thoát. Bởi dù có xa rời đến đâu, con người vẫn sẽ tìm về với mẹ thiên nhiên như một quy luật tất lẽ.

 

đá lai châu

Đá rối Lai Châu ốp lát sân vườn

 

Vì vậy xu hướng tạo cho mình một không gian sân vườn ngay trong nhà luôn là mong muốn của rất nhiều người. Tùy diện tích sử dụng dù là 1 khoảng không gian nhỏ cũng mang lại làn gió mới khiến cho ngôi nhà trở nên tươi mới hài hòa. Tiểu cảnh sân vườn không chỉ giúp giảm căng thẳng mệt mỏi mà còn mang đến phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

 

đá Lai Châu -  Hoàng Liên SơnĐá rối đen Lai Châu mang lại vẻ thanh tao mộc mạc

 

Sân vườn đá Lai Châu là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, được xắp xếp chủ yếu bằng cách dùng đá Slate tạo cảnh , ghép thành hình thù mong muốn, hay đơn giảm là dùng đá Slate Lai Châu để lấp chỗ khiếm khuyết , làm lối đi sân vườn và đá Chẻ rối được xen kẽ cùng cây bụi, cây thân mềm sẽ tạo cho ta một tác phẩm hoàn hảo hơn.

 

đá đen Lai ChâuĐá rối xếp lớp thành hình non 

 

đá ghép Lai ChâuĐá ghép đa sắc Lai Châu chống rêu mốc

 

Đá Lai Châu có thể dùng ghép thành đài phun nước rất đẹp mắt lại hợp phong thủy. Đá Slate đen đem lại sự thanh tao giản dị, đá Slate đa sắc lại mang tới không gian đẹp mắt, màu sắc tươi mới cho công trình.

 

Đá rối Lai Châu

 

Đá Lai Châu ốp lát với ưu điểm vân đá tự nhiên ma sát tốt, màu sắc không đổi theo thời gian, độ bền lên tới 100 năm bởi tuổi đá cao, không như những loại đá tuổi thấp kém bền k giữ màu khác. Đá Slate được dùng chủ yếu ớ các nước Phương Tây. Tùy vào diện tích của từng không gian kiến trúc và sự sáng tạo của bạn để tạo một tác phẩm đẹp mắt.

 

Xem thêm: Đá Chẻ Lai Châu ốp lát tại Flamingo Đại Lải

Bình luận