Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Đá Lai Châu Hoàng Liên Sơn tham dự Vietbuild lần 3 năm 2018

  06/12/2018

Triển lãm Quốc Tế Vietbuild được tổ chức tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia lần là triển lãm uy tín hàng đầu, quy tụ nhiều gian hàng tới từ nhiều quốc gia khác nhau trong ngành xây dựng. Triển lãm Vietbuild lần 3 năm 2018 diễn ra từ ngày 23 -27/11, đã thu hút được lượt khách tham quan đông đảo.

 

 

 

Đến với Vietbuild Hà Nội lần này, công ty CP Hoàng Liên Sơn với sự chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị và đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh, đã góp phần đưa thương hiệu Đá Lai Châu – Hoàng Liên Sơn tới đông đảo kiến trúc sư và khách tham quan. HLS đem tới triển lãm mô hình mái đá thực tế, các mẫu đá với kích thước đa dạng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khách hàng tới tham quan gian hàng của HLS được nhân viên tư vấn kỹ càng về các dòng đá Slate. Đá Slate hay còn gọi là đá Chẻ - đá Lai Châu hay tiếng Pháp là đá Ardoise có 2 loại đen và đa sắc. Đá Slate tại Lai Châu có tuổi đá già, màu sắc đen tuyền tự nhiên không qua nhuộm màu, độ cứng cao và không lẫn kim loại.

Hiện có nhiều đơn vị pha trộn các loại đá Slate khác nhau dưới tên Đá Lai Châu, tuy nhiên do chất lượng vật liệu thấp, chế độ bảo hành bằng không dẫn tới công trình bị hư hại ngay trong vài năm đầu sử dụng. Cùng với sự thiếu sót về kiến thức thi công không đảm bảo chất lượng công trình gây ảnh hưởng xấu tới thương hiệu Đá Lai Châu.

Qua mùa Vietbuild cuối cùng trong năm 2018, HLS mong muốn có thể mang tới khách hàng cái nhìn gần gũi chân thực nhất về đá chẻ tự nhiên. HLS xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới khách hàng đã dành sự quan tâm ưu ái đặc biệt cho gian hàng Đá Lai Châu.

 

Bình luận