Danh mục sản phẩm

Bài viết xem nhiều

Công trình lợp mái đá Lai Châu quý 1-2/2018

  29/05/2018

Đá Lai Châu và hành trình làm đẹp cho đời, từ mái Hát Lớn Hà Nội tới mái ngói đá trên nóc Bà Nà Hills, cùng với hàng ngàn biệt thự - resot trên toàn quốc. Đá Lai Châu với độ bền vĩnh cửu và màu sắc sang trọng ngày càng chiếm được thị phần lớn, có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

Với bản chất tự nhiên xếp lớp, không giống bất cứ loại đá nào hay loại ngói nào trên thị trường nên đá Lai Châu lợp mái cũng có biện pháp thi công khác với  vật liệu khác. Để đá Slate lợp mái phát huy hết được độ bền đẹp ta dùng cầu phong lito bằng gỗ cho hiệu quả tốt nhất.

 

Lợp mái đá Slate bằng pp Cầu Phong Lito

 

Bởi độ bền của đá lên tới 100 năm nên nguyên vật liệu lợp mái cũng nên chọn loại tốt, có tuổi thọ tương đương với đá Slate để giữ được chất lượng tốt nhất cho công trình. Hiện nay còn biện pháp dán mái trực tiếp lên bê tông, tuy chi phí thấp nhưng độ bền chưa được tối ưu như phương pháp làm khung xương cho mái.

 

lợp mái đá slate

 

công trình lợp mái đá

 

đá lợp mái

 

làng bình an - đà lạt

 

 

 

Sau khi giao đá tới công trình, CTCP Hoàng Liên Sơn với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẽ bàn giao và hướng dẫn thợ lợp mái, đồng thời đơn vị cũng sẽ đồng hành cùng quý khách cho tới khi hoàn thiện công trình.

Để tư vấn biện pháp thi công và loại đá Slate phù hợp nhất với công trình của mình, cũng như chọn lựa được đơn vị uy tín cấp đá chuẩn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 090 2429 888 - 096 311 2637

  • VPGD Hà Nội: 134 Đường K2( Nguyễn Văn Giáp mới), P.Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm.
  • Kho hàng HN: Km 13 Đại Lộ Thăng Long
Bình luận